In lụa, Công ty in lụa, Dịch vụ in lụa

CÔNG TY IN LỤA SỸ PHÁT

IN LỤA GIA CÔNG TỐT NHẤT TPHCM


Warning: Creating default object from empty value in /home/giaiphax/public_html/plugins/content/plg_imagesized/plg_imagesized.php on line 91

In lụa gia công - Trên mọi chất liệu

Nhận in lụa gia công trên mọi chất liệu.

Hiện nay công nghệ in ấn phát triển nhanh với các công nghệ in bằng máy đạt hiệu quả cao, tuy nhiên không thể thiếu in lụa, in lụa sẽ đáp ứng được cho quý khách hàng những sản phẩm không thể in bằng máy chẳng hạn như: 

Khi chúng ta cần in bao xốp, name card, bao thư, thiệp cưới, giấy tiêu đề, in nỗi...với số lượng ít, khi chúng ta in bằng máy chi phí rất cao, còn in lụa chi phí chỉ bằng 1/4 của in máy, ngoài ra in lụa còn đáp ứng được cho quý khách nhữ sản phẩm khác như:

In trên quà tặng, nhựa, áo đi mưa, decal nhựa, thủy tinh, ly sứ, in bảng màu sơn nước, .... vì những lý do đó chúng tôi vẫn duy trì in lụa và phát triển mạnh hơn khi được nhận in và gia công cho các dịch vụ quảng cáo.

Quy trình:

in lụa gia công - in lụa trên mọi chất liệuQuy trình in lụa chuyên nghiệp - in lụa gia công trên mọi chất liệu

Công ty in lụa - Dịch vụ in lụa gia công giá rẻ

Ép Nhung

Phương pháp ép nhung - in bắn cắm lông nhằm tạo những mẫu hoa nhièu mầu bằng lông mịn như tuyết nhung nổi trên bề mặt vải. Để đạt được mục đích này người ta phải chế tạo lông trắng hoặc đã nhuộm cùng mầu hoặc khác mầu với vải nền. Chiều dài của lông khoảng 03mm, mỗi màu đựng trong 1 hộp riêng.

Ép nhung trên áo thun
Công nghệ ép nhung trên áo thun

Quá trình thực hiên in(in lụa) như sau :

- Căng sản phẩm hay vải in vào khung in

- In lên vải hồ của nhựa bán đa tụ theo phương pháp in lụa.

Nhựa dùng vào mục đích này gọi là binder và có tên thương phẩm như: pritofix PD và PE ( Sandoz ) và orafix (Ciba).

- Bắn lông qua khuôn lưới xuống những vị trí đã in hồ bán đa tụ trong điện trường 6000V. Mỗi màu được bắn qua một khuôn lụa riêng. Thứ tự thao tác cũng như khi in lụa nhưng ko dùng dao gạt hồ. Như vậy, mẫu hoa có bao nhiêu mầu thì phải chế tạo bấy nhiêu khuôn in và hợp thành một bộ thật trùng khớp nhau.

Trước khi kết thúc quá trình in, sản phẩm đc lấy ra khỏi khung in, sấy khô và gia nhiệt ở nhiệt độ 130 - 150 độC, để chuyển binder thành màng không tan trong nước gắn lớp lông đã bán vào mặt vải.

Công ty in lụa - Giải pháp in lụa gia công uy tín

In Ép Cao Tầng

Công ty giải pháp in lụa hàng đầu tại thành phố hồ chí minh chuyên in ép cao tầng , các dịch vụ giải pháp in ấn trên mọi chất liệu được chứng nhận qua hàng trăm khách hàng gần xa. Dịch vụ tin cậy rẻ nhất 

in ép cao tầng

Kỹ thuật in lụa - Lịch sử hình thành in lụa

1 - Làm khuôn in

Khuôn in có thể làm bằng gỗ hay kim loại, trên đó được căng tấm lưới đã tạo những lỗ trống để mực in có thể chảy qua trong quá trình in. Quá trình tạo những lỗ trống được gọi là "chuyển hình ảnh cần in" lên khuôn lưới. Thời gian đầu thợ in thường dùng phương pháp chuyển trực tiếp bằng cách vẽ lên lớp nến trắng, vẽ trên lớp đất sét hay vẽ lên lớp dầu bóng nhưng về sau người ta thường dùng hơn với phương pháp gián tiếp như là vẽ trên giấy nến hoặc là ngày nay đa số đều dùng phương pháp cảm quang.

 1. Vẽ trên lớp nến trắng là kỹ thuật tạo lỗ trống của lưới in bằng cách dùng bút gỗ hoặc tre khắc hoa văn lên một tấm lưới đã được nhúng vào dung môi nến nóng chảy và làm nguội.
 2. Vẽ trên lớp đất sét là kỹ thuật tạo lỗ trống của lưới in bằng cách dùng bút gỗ, tre hoặc kim nhọn khắc, đục lỗ theo hình dạng hoa văn trên một tấm lưới đã được nhúng vào hồ đất sét đã làm khô.
 3. Vẽ trên lớp dầu bóng là kỹ thuật tạo lỗ trống của lưới in bằng cách dùng bút lông vẽ hình dạng hoa văn trên một tấm lưới đã được quét một lớp dầu bóng và làm khô. Sau khi vẽ nhiều lần sẽ tạo những lỗ trống cần thiết trên bề mặt lưới.
 4. Vẽ trên giấy nên là phương pháp gián tiếp để tạo những lỗ trống trên bề mặt lưới in. Dùng dao "khắc" hình trên giấy nến để tạo những khoảng trống cần thiết, úp mặt giấy nến đã khắc lên lưới và dùng bản ủi làm nóng chảy nến. Sau khi để nguội, những chỗ không cần thiết sẽ được nến bít lại.
 5. Ngày nay, phương pháp cảm quang được xem như là phương pháp tiến bộ trong việc chế tạo bản in. Với phương pháp này có thể sao chép lại các tác phẩm nghệ thuật mà vẫn giữ được tính chân thực về đường nét của nó.

Những bản in được họa sĩ vẽ mẫu thiết kế, thiết kế trên máy tính hoặc tách màu từ một tấm ảnh trên máy tính rồi in ra trên giấy can, mỗi màu được tách sẽ làm một phim tương ứng, phim sau đó được chuyển tải lên tấm lưới. Thao tác đó gọi là chụp bản.

Công đoạn chụp bản được tiến hành trong buồng tối, phim đặt lên bản lưới cùng chiều với mẫu in thật, rọi đèn. Ánh sáng của đèn sẽ xuyên qua phim và đập lên lưới. Vì lưới trước đó đã được quét phủ dung dịch cảm quang nên chỉ những chỗ không bị cản bởi mực sẽ đóng rắn dưới tác dụng ánh sáng. Khi mang bản đi rửa, những chỗ không bị chiếu sáng sẽ bị rửa trôi tạo thành những khoảng trống, khi in mực in sẽ lọt qua những chỗ trống này và bắt vào sản phẩm cần in.

Việc lựa chọn lưới in đóng vai trò quyết định đến chất lượng in ấn, nhất là độ mịn độ nét của hình ảnh cần in. Các thông số quan trong của lưới là độ mịn của lưới (kí hiệu N(chỉ số) hay T(chỉ số)) và tỷ lệ đường kính sợi lưới và chiều rộng mắt lưới. Thí dụ lưới ký hiệu T40 hay N40 có nghĩa là lưới này có 40 sợi/cm và 1600lỗ/cm2. Khi in trên giấy, thông thường chọn lưới có ký hiệu T90 - T140; khi in bao bì PVC: T120-T180; khi in vải T30-T100...

Những dung dịch cảm quang thường dùng trong in lưới đó là dung dịch keo Crom-Gelatin hoặc dung dịch Crom-PVA:

 • Dung dịch Keo Crom-Gelatin được chế tạo từ NH4)2Cr2O7 (amoni đicromat) hoặc K2Cr2O7 (kali đicromat) nồng độ 3,5% được pha với keo gelatin nồng độ 20% theo tỷ lệ 1:1.
 • Dung dịch Crom-PVA được chế tạo với polyvinyl acetates 12% thêm vào dung dịch bao gồm (NH4)2Cr2O7 hoặc K2Cr2O7(1,5g); nước (20ml) và C2H5OH:96% (7ml) theo tỷ lệ 1:1.

Những dung dịch trên sau khi chế tạo phải được bảo quản ở nơi thích hợp vì nó là chất nhạy sáng.

2 - Bàn in, dao gạt

Bàn in làm từ kim loại hoặc gỗ. Bàn in đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nét in được in chính xác, đều và đạt độ nét cao. Yêu cầu quan trọng nhất đối với bàn in là phẳng, chắc và có độ đàn hồi nhất định để khuôn in có thể tiếp xúc đều với mặt sản phẩm in. Trong những trường hợp khác nhau, bàn in có thể nằm ngang hay nghiêng góc để người thợ thao tác dễ dàng hơn.

Dao gạt hồ in là công cụ dùng để đẩy, phết mực màu khiến mực thấm qua lưới in, chuyển mực lên sản phẩm cần in. Gọi là dao theo thuật ngữ của thợ nhưng nó có thể làm bằng bọt biển, con lăn cao su hay đơn giản là một miếng gạt cao su.

3 - Chất nhuộm màu và hồ in

 Lưới in đã chụp bản và một sản phẩm in lụa

Những chất nhuộm màu trong in lụa là những hợp chất mà khi tiếp xúc với vật liệu khác thì có khả năng bắt màu và giữ màu trên vật liệu bằng các lực liên kết lý học hay hoá học.

In lụa thường sử dụng các chất tạo màu là các hợp chất màu hữu cơ. Có thể phân làm 2 loại tan và không tan trong nước.

 • Chất nhuộm mầu trong nước có thể là: thuốc nhuộm trực tiếp, thuốc nhuộm axit, thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuôm bazo-cation...
 • Chất nhuộm màu không tan trong nước có thể là: thuốc nhuộm hoàn nguyên không tan, thuốc nhuộm lưu huỳnh,pigmen, thuốc nhuộm azo không tan...

Hồ in sau khi pha trộn với thuốc nhuộm được gọi là mực in, sau khi in sẽ được gắn vào sản phẩm cần in. Do đó, tuỳ loại nhóm vật liệu cần in phải có những công thúc pha chế khác nhau. Nhóm vật liệu in được phân các loại sau: vật liệu xenlulo, vật liệu tơ tằm, len; sợi hoá học và xơ tổng hợp; nhựa; gốm sứ; kim loại; thuỷ tinh ...Nhung cho dù in trên chất liệu gì, hồ in cũng phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Phải đồng nhất về thành phần và lượng màu thích hợp để đạt cường độ màu mong muốn
 • Độ đặc, đột nhớt, độ dính phải bảo đảm để dính được vào vật liệu in và cho hoạ tiết sắc nét
 • Hồ phải tương đối bền khi bảo quản
 • Một số hồ in cho vải cần có tính dễ trương nở khi hấp để "nhả" thuốc nhuộm cho vải, và
 • Không chứa các chất có thể làm hại lưới in

4 - In ấn

Sau khi định vị khuôn in lên bàn in, vật liệu cần in đặt dưới lưới in. Cho mực in thích hợp với một lượng cần thiết vào khuôn in, sau đó dùng dao gạt để mực thấm qua lưới và ăn vào sản phẩm cần in. Điều chỉnh lượng mực in, tốc độ gạt để đạt kết quả tốt nhất.

Sau khi in, mực in chỉ mới cố định cơ học tạm thời trên vật liệu nên cần có quy trình xử lý để gắn màu cố định cho hình in. Tùy loại mực in, vật liệu in để có những cách xử lý thích hợp, như là: sấy, hấp, gia nhiệt khô, hiện màu ướt (trong dung dịch axit loãng), hay hiện màu theo phương pháp ngâm ép, cuộn ủ lạnh...

5 - Một số kiểu in đặc biệt

Có thể dùng những loại mực in khác nhau, hoặc những nguyên liệu đặc biệt để tạo ra những hiệu ứng khác nhau, ví dụ như in chuyển, tạo chữ nổi, in bắn cắm lông...

 • In chuyển: còn gọi là in nhiệt, in nhiệt khô, in nhiệt chuyển, in chuyển hay là in thăng hoa. Nguyên tắc chung của phương pháp này là không in trực tiếp lên sản phẩm mà in trung gian qua một lớp giấy nền, sau đó ép nóng để thuốc mực in nhả từ giấy nền bắt vào vật liệu in.
 • In nổi: Trong mực in, có các chất gây nở để tạo hình nổi. Sau khi in và sấy, sản phẩm được hấp ở 130-150 °C bằng hơi nước bão hoà. Mực sẽ chuyển thành màng xốp, có hình nổi trên sản phẩm.
 • In bắn cắm lông: Lông nhiều màu có chiều dài 0,3mm được đựng vào những hộp riêng. Lông được bắn qua những lỗ trên lưới in và dính vào vải đã quét nhựa bán đa tụ, quá trình này được thực hiện trong điện trường 6000V và không dùng dao gạt. Kết quả là những tấm vải có nhiều màu bằng lông mịn như tuyết nhung và nổi trên mặt vải.

Công ty giải pháp in lụa chuyên in ép cao tầng Nhanh - Chất lượng - Uy tín

In Khắc Laser - In Cắt Laser

Kỹ thuật in khắc laser (cắt laser) chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải tò mò và mong muốn được khám phá.

Cắt laser đang được xem là kỹ thuật cắt may được đông đảo các nhà mốt yêu thích và khai thác hiện nay. Dùng các bước sóng laser để cắt vải hòng tạo ra các chi tiết, đường nét, hình khối, họa tiết có tính đối ứng và liên hoàn đã khiến ngành công nghiệp thời trang mở ra hướng đi mới với nhiều điều mới mẻ.

Đây được xem là lời giải thích cho những thắc mắc mà nhiều tín đồ thời trang đặt ra khi xem các BTS thời trang thu/đông 2011, đông/xuân 2011/2012, xuân/hè 2012... mới đây. Nhiều người tự hỏi vì sao mà các NTK có thể khéo léo đến nỗi cắt được những mảnh vải có họa tiết với đủ kích cỡ, hoa văn và hình khối vô cùng tinh xảo, điêu luyện đến thế. Không chỉ trên những chất liệu mềm, mỏng mịn mà cả những loại vải "hạng nặng" như da, da lộn, nhựa, PVC, nylon... cũng xuất hiện "điều thú vị" trên.

Thoạt đầu, khi mới xuất hiện, kỹ thuật cắt laser được nhầm tưởng là một kỹ thuật dập, cắt ren mới mẻ nào đó. Tuy nhiên, khi nó đổ bộ xuống mọi chất liệu, người ta mới biết đến cụm từ "cut-laser" một cách rộng rãi như hiện nay. Cắt laser đã khiến các nhà mốt lừng danh như Dior, Chanel, Valentino, Louis Vuitton, Dolce Gabbana... rất yêu thích. Các NTK tài ba đã sử dụng, khai thác kỹ thuật cắt may này rất linh hoạt và khôn khéo để tạo ra những dấu ấn riêng cho bản thân.

in khắc laser - kỹ thuật in khắc laser

Kate Moss trình diễn một thiết kế tuyệt đẹp nằm trong BST xuân 2012 của Louis Vuitton

in khắc laser - in cắt laser trên chất liệu vải

in khắc laser - kỹ thuật in cắt laser kỹ thuật cao

 Những cách khai thác kỹ thuật cut-laser của các NTK rất sáng tạo và phong phú

Bằng chứng là trong thời gian qua, hàng loạt ngôi sao khắp thế giới đã nô nức chưng diện những bộ váy, đầm với những họa tiết, tiết tấu vô cùng tinh xảo, kiều diễm. Hầu hết chúng đều mang màu sáng để người xung quanh có thể chiêm ngưỡng rõ nét nhất vẻ đẹp lạ lẫm, mới mẻ của mình.

Giới thời trang đã được chứng kiến những chiếc đầm cocktail từ vải voan, chiffon, tuyn, nõn, lanh, lụa rất điệu theo xu hướng này. Ngoài ra chất liệu lông vũ cũng được xen cài để tăng thêm vẻ đài các và sang trọng cho bộ váy. Chất liệu da được sử dụng nhiều ở màu đen, màu camel, da bò hoặc đỏ đỗ.

Điểm nhấn đáng phải nhắc đến nhất ở xu hướng mới này đó là chất liệu ép kim. Loại vải có độ sáng bóng và độ cứng, lạnh để những đường cắt trở nên rõ nét nhất đã xuất hiện và mau chóng soán ngôi các chất liệu khác khi Cut-laser được yêu thích. Với loại vải này, người mặc sẽ rất nổi bật và dễ tỏa sáng. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn trọng nếu vóc dáng hoặc địa điểm đến không thuận lợi.

kỹ thuật in khắc laser tinh sảo

in khắc laser kỹ thuật nâng cao - in cắt laser

Siêu sao Cameron Diaz thật trong trẻo và thánh thiện trong một thiết kế xuân 2012 của Valentino

in khắc laser giá rẻ - nhanh - chất lượng

công nghệ in khắc laser - in cắt laser

Thời trang xuân hè 2012, kỹ thuật cắt laser phát triển mạnh mẽ

Theo quan sát, kỹ thuật cắt laser được các tín đồ thời trang yêu thích hơn cả là ở trên các sản phẩm như ví, clutch, chân váy, đặc biệt là trên các loại giầy dép, sandal hoặc bốt. Bởi chất liệu da rất thích hợp và dễ áp dụng xu hướng này nên trong thời gian qua, các mẫu giầy dép với họa tiết tinh tế đã và đang tràn ngập trên từ sàn diễn thời trang cho đến trên đường phố.

Với vẻ đẹp, sự quyến rũ và độ độc đáo của mình, chắc chắn không xa, phái đẹp Việt sẽ được tiếp cận với xu hướng cắt laser. Và chắc chắn chúng sẽ khiến mọi phụ nữ trở nên mềm mại, duyên dáng và trong sáng tới bất ngờ.

Nổi bật với kỹ thuật in khắc laser - in khắc laser hiện đại

Nổi bật với kỹ thuật in khắc laser 1 - in khắc laser hiện đại

Áo khoác da trở nên mềm mại, xinh đẹp và kỳ lạ hơn với những mắt cắt hoa tuyệt vời

Nổi bật với kỹ thuật in khắc laser - in khắc laser hiện đại 1

Bộ đầm lộng lẫy với họa tiết cắt chim thiên nga của Diana Agron

Nổi bật với kỹ thuật in khắc laser 11 - in khắc laser hiện đại

Nổi bật với kỹ thuật in khắc laser - in khắc laser hiện đại 12

công ty in khắc laser - in cắt laser

Công ty in lụa - in khắc laser gia công nhanh tại Sài Gòn

In Chuyển Nhiệt

Phần 1 : Hướng dẫn làm giấy in chuyển nhiệt lên vải poliester và vật liệu sứ đã tráng phủ (In lua, in chuyển nhiệt trên tất cả mọi chất liệu)

 - Để in chuyển nhiệt bằng máy in phun chúng ta cần máy in phun in được mực chuyển nhiệt đó là các dòng máy epson
 - Tiếp đến là giấy in chuyển để in bằng máy in phun dùng mực chuyển chuyển qua vật liệu cần in bằng cách cho giấy đã in mực chuyển tiếp xúc với vật liệu cần in và gia nhiệt có thể dùng máy ép nhiệt, bàn ủi, lò nướng ...

Phần 2: Hướng dẫn làm giấy in chuyển nhiệt lên vải poliester và vật liệu sứ đã tráng phủ

in chuyển nhiệt - kỹ thuật in chuyển nhiệt - phương pháp in chuyển nhiệt

Để in chuyển cho đẹp giấy in phải chuyển hết hoặc là chuyển tối đa mực lên vật liệu in. hình ảnh được chuyển phải mịn màng, rõ nét, ta có thể dùng giấy for để in chuyển nhưng do giấy for có độ thấm hút mực cao một phần mực bị thấm sâu vào giấy khi chuyển. phần bị thấm vào giấy sẽ không chuyển qua vật liệu in được làm cho hình ảnh bị mờ không rõ nét. để khắc phuc điều đó chúng ta cần tráng phủ lên bề mặt giấy một lớp phủ làm sao ngăn không cho mực thấm sâu vào giấy hình ảnh mịn màng có thể chuyển tối đa mực vào vât liệu in. Hôm nay tôi sẽ hướng đẫn các bạn tráng phủ giấy for thông thường thành giấy in chuyển nhiệt

Các bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau :
 - giấy for a4 định lượng 100 chọn loại giấy có bề mặt láng mịn
 - khuôn in lưới 35x50 hoặc lớn hơn có cở lưới 100
 - bột năng (loại các bà nội trợ dùng để nấu súp) hoặc bất kỳ tinh bột nào cũng được nhưng dùng bột năng tốt hơn

Các bạn nấu hồ bột năng bằng cách đun cách thủy giống như nấu keo pva dùng chụp lưới vậy nhớ đừng nấu đặc quá khó kéo.
dùng khung lụa kéo phủ lên giấy từ 2 đến 3 lớp (kéo 1 lớp để khô rồi kéo lớp tiếp theo )
xong các bạn phơi khô rồi ép phẳng.

Các bạn cần có một máy in epson có gắn mực chuyển nhiệt liên tục.
để cho bản in đẹp với loại giấy mà chúng ta làm ở phần 1 các bạn chọn chế độ giấy in là photo paper chế độ in là photo hoặc bet photo hình ảnh sẽ đẹp và sắc nét.
khi đã in lên giấy xong các bạn nên để cho khô mực khi áp vào vải sẽ không bị tróc nhòe.
tiếp đến để chuyển hình đã in sang vải poliester ta cần có một máy ép nhiệt phẳng hoặc bàn ủi
 - Đối với máy ép nhiệt các bạn canh nhiệt độ 180 oC và thời gian khoảng 60 đến 90 giây thông số này còn tùy vào độ chính xác của máy ép nhiệt các bạn phải thử nếu thấy màu còn lại trên giấy nhiều thì tăng thêm nhiệt độ hoặc thời gian.
 - Nếu không có máy ép nhiệt bạn dùng bàn ủi kèm theo một miếng nhôm mỏng và phẳng lớn hơn vùng cần in một tí bạn đặt tấm nhôm lên giấy chuyển và đặt bàn ủi và ủi lên tấm nhôm mục đích dùng tấm nhôm là để tạo vùng nhiệt đều trên vùng in chuyển về thời gian và nhiệt độ cái này các bạn cũng phải thử để tìm nhiệt độ và thời gian thích hợp
thế là bạn đã có thể in chuyển lên vải poliester với qui trình từ chế tạo giấy đến ra thành phẩm rồi đó đơn giản quá phải không nào.

Phần 3 : In chuyển lên vật liệu sứ,thủy tinh, melamin đã được tráng phủ
để in chuyển lên các vật liệu này có hai phương pháp đó là dùng máy ép nhiệt chuyên dụng và dùng lò nướng 
 A. Dùng máy ép nhiệt:
 - Máy ép nhiệt được thiêt kế theo hình dáng của phôi như :
  + Máy ép phẳng dùng để ép gạch men, các vật liệu phẳng
  + Máy ép ly dùng để ép ly
  + Máy ép dĩa dùng để ép dĩa v.v...
  + Giấy thì dùng giấy ta đã chế tạo ở phần trên.
  + Chế độ in lên giấy thì giống như trong phần in áo
Khi áp giấy vào phôi nhớ là phía mặt cần in và giấy in phải áp vào phía cao su chịu nhiệt để giấy in và phôi tiếp xúc tốt
về nhiệt độ và thời gian thì hơn in lên vải một ít thường thì nhiệt độ từ 180 đến 200 độ c thời gian từ 3 đến 5 phút tùy theo máy ép và đô dày mỏng của vật liệu.

B. Dùng lò nướng:
các bạn có thể dùng vải hoặc cao su chịu nhiệt quấn hoặc ép chặt giấy đã in và phôi làm sao cho tiếp xúc thật tốt hoặc là các bạn dùng một loại keo không bị nóng chảy vì nhiệt để dán giấy in vào phôi.
nhiệt độ thì như dùng máy ép nhiệt.(tính từ khi máy đạt được nhiệt độ chuẩn không tính thời gian khi máy chưa đạt được nhiệt độ chuẩn)

Phần 4 : hướng dẫn làm giấy chuyển nhiệt in lên vải coton bằng phương pháp dùng keo chuyển
phần trên các bạn đã chế tạo giấy để dùng in chuyển lên vải poliester và vật liệu có tráng phủ. bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn chế tạo giấy để in lên vải coton bằng phương pháp dùng keo chuyển:
 - Bước 1: Trước tiên bạn cần phải có giấy đế với các yêu cầu sau là không thấm nước và chịu được nhiệt đó là các loại giấy có tráng phủ các loại như silicon, sáp, keo bóng.v.v...
yêu cầu của lớp giấy đế này phải có độ nhám vừa phải để khi ta kéo lớp tinh bột phải bám vào được. các bạn có thể tận dụng giấy đế của decan đã dùng rồi nhưng phải tạo nhám bằng cách dùng giấy nhám mịn tạo nhám cho nó
(nếu các bạn tìm không ra giấy đế thì mình sẽ cung cấp với giá 1000đ 1 tờ a4)
 - Bước 2: Bạn kéo lên 3 lớp tinh bột như ở phần 1 chế tạo giấy in lên poliester.
thế là các bạn đã có giấy để chuẩn bị cho in coton bằng phương pháp in bằng keo chuyển rồi đó. đơn giản quá phải không nào.
lần lượt các bạn sẽ thấy in chuyển nhiêt thật là đơn giản hẹn các bạn kỳ tiếp
(nếu bạn nào lười làm giấy thì mình cung cấp giấy hoàn chỉnh với giá 3000đ 1 tờ a4)

Phần 5: In chuyển lên vải coton bằng phương pháp dùng keo chuyển ( phương pháp này là của bác đức nic nguoihanoi hướng dẫn)
 - Vì vải polyester không có ái lực với mực thăng hoa vì vậy chúng ta phải cần một loại keo dính để bắt dính mực vào vải ở đây chúng ta dùng loại keo bột gọi là nhựa nhiệt dẽo polyme binder tên thương phẩm gọi là bột chuyển ở miền nam có thể mua tại phước tỷ 103 phùng hưng hoặc các của hàng bán hóa chất in nhuộm khu vực chợ kim biên, ở miền bắc thì gọi bác đức
 - Giấy thì ta dùng loại giấy mà mình vừa hướng dẫn ở phần trên
 - Chế độ in lên giấy giống như các phần trên
Và đây là cách chuyển :
 - Khi vừa in ra mực còn ướt các bạn rắc bột chuyển lên vùng in giống như rắc bột nổi lên thiệp cưới nướng nổi, búng nhẹ lên giấy cho rơi hết bột dư
 - Các bạn cho giấy đã in vào áo để ép hai lần. lần 1 cho nhiệt độ khoảng 170 độ C thời gian khoảng 15 giây các bạn để nguội lột giấy ra và ép lại lần 2 nhiệt độ 180 độ C thời gian khoảng 2 phút cho chín mực
nếu ép một lần 180độC thời gian 2 phút thì bạn phải nhúng áo vào nước làm ướt giấy cho nở lớp tinh bột ra mới lột được. thế là các bạn đã có thể in lên vải coton % rồi đó. các bạn thấy mình nói có đúng không nào " in chuyển nhiệt thật là đơn giản" sản phẩm in lên coton% chất lượng hay không phụ thuộc rất nhều vào loại keo chuyển có chất lượng hay không

Phần 6:
In chuyển nhiệt lên vải coton 100% sáng màu bằng phương pháp xử lý vải :
 - Vì vải coton 100% không có ái lực với mực in chuyển nhiệt cho nên muốn in được mực chuyển nhiệt lên nó các bạn phải tạo một lớp màng có thể hấp thu được mực chuyển nhiệt vì thế nên mới xuất hiện các loại giấy in chuyển lên coton 100% giấy đó người ta tráng sẳn một lớp màng có thể hấp thu mực chuyển nhiệt và dán lên vải coton bằng phương pháp dán nóng loại này có nhược điểm là cứng, dễ bong tróc mà giá thành lại cao vì thế trong quá tình tìm tòi để khắc phục các nhược điểm này mình đã tìm ra một hóa chất khác có thể thay thế loại giấy này mà lại rẻ tiền .
nếu các bạn đã từng là dân in lụa trên vải chắc biết hóa chất này đơn giản đó là bóng dẽo khoảng vài chục nghìn 1 ký mua ở đâu cũng có, các bạn pha loãng ra phun lên vải hoặc dùng khung lụa kéo lên một lớp mỏng để khô. các bạn có thể dùng các loại giấy mà mình đã hướng dẫn ở trên để in lên vải đã xử lý này. - thế là có thể in chuyển nhiệt lên vải coton 100% rồi đó.mình nói không sai phải không nào. "in chuyển nhiệt thật là đơn giản"

Phần 7: in chuyển nhiệt lên kim loại

Về nguyên tắc in chuyển nhiệt lên kim loại cũng giống như lên men sứ mà thôi hiện nay thị trường có bán phôi nhôm, đồng đã được tráng phủ hóa chất các bạn mua về và in lên giống như in lên gạch men sử dụng hai loại giấy mình đã hướng dẫn ờ các phần trước đều tốt. còn phôi kim loại chưa tráng phủ thì các bạn mua hóa chất loại phủ lên men sứ về tráng phủ lên qui trình giống như tráng phủ lên gạch men là oke.

Công ty in lụa cung cấp giải pháp in chuyển nhiệt tốt nhất